[Audio Truyện cổ tích] Nghìn lẻ một đêm
3.3 (66.67%) 3 votes
[Audio Truyện cổ tích] Nghìn lẻ một đêm

Người đăng:

Ngày đăng: Tháng Bảy 22, 2018 5:41 sáng

Thể loại:

2670 lượt nghe

« »

Nội dung truyện Nghìn lẻ một đêm – Full

Nghìn lẻ một đêm là một tác phẩm vĩ đại nhất và tuyệt diệu nhất từ xưa nay của thế giới về truyện thần tiên.

Chuyện về một hòang đế xứ Ba Tư ngày xưa vì liên tiếp biết được sự dâm lọan của nhiều người đàn bà cao sang, kể cả hòang hậu đã tin rằng tất cả đàn bà đều sẽ dâm lọan và phản bội chồng.

Do đó từ một vị vua anh minh tài giỏi ông trở thành một bạo chúa
Ông ra lịnh mỗi đêm bắt cho ông một người con gái về làm vợ và sáng hôm sau để không có cơ hội phản bội chồng, người vợ một đêm đó phải bị xử chém.

Liên tiếp nhiều ngày có vô số cô gái bị chết oan. Cảnh tang tóc diễn ra khắp kinh thành. Mẹ mất con, hôn phu mất vợ sắp cưới, kẻ hóa điên vì người yêu bị bắt hầu hạ vua một đêm rồi bị giết. Tiếng oán than nguyền rủa nổi dậy khắp nơi nơi.

truyện Nghìn lẻ một đêm được kể bởi truyện audio vyvy

Vị tể tướng có trách nhiệm mỗi đêm tìm dâng vua một người con gái và sáng hôm sau đem xử chém lại có một con gái tài sắc vẹn toàn, thông minh và duyên dáng.

Cô ta có một kế họach để cứu hằng ngàn thiếu nữ sẽ khỏi bị giết hại cách tàn bạo và vô lý và cùng lúc biến đổi một bạo quân vô nhân trở lại một minh quân biết thương dân.

Cô xin với cha được tiến cung làm vợ vua một đêm. Quan tể tướng cực lực phản đối nhưng với sự quyết liệt và lòng can đảm mãnh liệt của con gái, ông ta phải gạt nước mắt mà tiến dâng con vào cung.

Kế họach của cô gái tài hoa và can đảm nầy phải tốn một ngàn lẻ một đêm để thực hiện và nàng thành công.

Trong kế họach của cô gái tài hoa đó, hằng lọat những chuyện thần tiên say mê đã được trình bày, chuyện nầy lồng vào chuyện kia, chuyện cũ chưa dứt chuyện mới lại bắt đầu, mỗi chuyện một sắc thái độc đáo, nối tiếp nhau liên miên như những hạt ngọc muôn màu mầu nhiệm được kết vào nhau qua một sợi dây vàng huyền ảo.

 

Ấn vào để hiện Comment Facebook

Truyện liên quan

[X]

Đăng nhập vào website

Đăng nhập để nhận được những ưu đãi từ Admin

Facebook

{{ Math.ceil(Math.random() * 9) }}